Công ty Dịch vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong【Nhanh, Uy Tín】
Công ty Dịch vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong【Nhanh, Uy Tín】

Công ty Dịch vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong【Nhanh, Uy Tín】 0933.237.980

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

› Mua bán nợ

› Đòi nợ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Đang truy cập : 1
  Hôm nay : 19
  Trong tháng : 848
  Tổng truy cập : 202807

Các bước đòi nợ

Các bước đòi nợ đơn giản và đúng pháp luật là gì?

Ngày nay hoạt động đòi nợ diễn ra vô cùng phức tạp. Những hành vi như đòi nợ thuê, hành hung hoặc khủng bố tinh thần người khác đều được xem là vi phạm pháp luật. Chính vì vậy việc lựa chọn dịch vụ đòi nợ thuê theo quy định của pháp luật được nhiều người lựa chọn. Vậy các bước đòi nợ là như thế nào? Hãy cùng muabannohoangphong.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Hoạt động đòi nợ trên thị trường hiện nay

Hoạt động đòi nợ:

Hoạt động đòi nợ ngày nay được biết đến là một trong những cách thức khá khó khăn khi phải đòi được tiền mà không gây mất lòng người khác, đặc biệt là không vi phạm pháp luật. Đối với người nợ là những người thân hoặc bạn bè thì bạn nên tham khảo các cách đòi nợ và những nghệ thuật đòi nợ để có thể tạo được sự tế nhị trong câu chuyện cũng như tránh việc mất lòng nhau sau khi đòi nợ. Còn đối với những người vay nợ khác thì yêu cầu tư vấn cũng như những vụ án dân sự hiện nay việc yêu cầu tư vấn cũng về các bước đòi nợ nhanh được xem là điều vô cùng nan giải.

Đòi nợ không những khó khăn về mặt pháp lý mà còn khó khăn về hiệu quả đạt được. Những hành vi như đòi nợ thuê, hành hung hoặc khủng bố tinh thân người khác đều được xem là vi phạm pháp luật. Chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu các bước đòi nợ đến từ những dịch vụ đòi nợ theo quy định của pháp luật ngay sau đây.

Dịch vụ đòi nợ trọn gói và đòi nợ theo giai đoạn

Các dịch vụ đòi nợ hiện nay:

Trước khi tìm hiểu đến các bước đòi nợ hiệu quả hãy xác định các dịch vụ đòi nợ hiện nay ngay sau đây:

 • Đòi nợ trọn gói
 • Đòi nợ theo giai đoạn: Bao gồm đôn đốc, nhắc nợ, sau đó là đàm phán và thương lượng, đưa ra những tổ hợp giải pháp để có thể đòi nợ hiệu quả, cuối cùng là khởi kiện đòi nợ và tố cáo.

Các bước đòi nợ nhanh chóng và đơn giản hiện nay

Các bước đòi nợ nhanh chóng và đơn giản:

Bước 1: Tiếp cận và nghiên cứu hồ sơ.

Chắc hẳn trước khi cho vay tiền bất kỳ ai cũng phải có những đánh giá về khả năng trả nợ nhất định của người cho vay. Người vay nợ theo đó phải có một khả năng tài chính nhất định hoặc tài tải, độ uy tín cao thì mới tiến hành cho vay.

Nếu như trong một thời gian dài không thanh toán được khoản nợ cần liên hệ đến những dịch vụ đòi nợ hợp pháp. Theo đó khách hàng cần phải cung cấp được tài liệu cũng như thông tin về hồ sơ công nợ.

 • Tài liệu: Gồm có hợp đồng, các hóa đơn, những biên bản nghiệm thu và quyết toán, những biên bản xác nhận về công nợ cũng như giấy vay tiền…
 • Thông tin khách nợ: Bao gồm nơi cư trú, những mối quan hệ và tình hình về tài chính….

Bước 2: Báo phí và ký hợp đồng.

Báo phí và ký hợp đồng nằm trong các bước đòi nợ tại những đơn vị và dịch vụ đòi nợ thuê hiện nay. Theo đó đơn vị sẽ báo phí dịch vụ cho quý khách hàng. Ngay sau khi khách hàng đã đồng ý với mức phí dịch vụ trên sẽ đến bước thỏa thuận, trao đổi và ký hợp đồng dịch vụ giữa hai bên.

Thu nợ và nhanh lý hợp đồng sau khi đòi được nợ cho khách hàng

Bước 3: Xây dựng và triển khai các chiến dịch đòi nợ.

Theo đó việc xây dựng và triển khai các chiến dịch đòi nợ nằm trong các bước đòi nợ xấu vô cùng quan trọng. Tại bước này, đơn vị đòi nợ sẽ xây dựng nên một kế hoạch phù hợp và đưa ra mục tiêu, tiến độ công việc. Theo đó các biện pháp đòi nợ thông thường sẽ là:

 • Đôn đốc và nhắc nợ.
 • Đàm phán và thương lượng.
 • Tổ hợp giải pháp theo cơ sở, quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Khởi kiện và tố cáo.

Bước 4: Thu nợ và thanh lý hợp đồng.

Sau khi hoàn thành các bước đòi nợ ở trên, đơn vị đòi nợ sẽ tiến hành thu nợ và thanh lý hợp đồng cho quý khách hàng bao gồm:

 • Khách hàng lại nhận tiền và tài sản của Khách nợ
 • Khách hàng thanh toán những chi phí về dịch vụ và nhận hoá đơn về giá trị gia tăng.
 • Thanh lý hợp đồng.

Những lưu ý khi tiến hành đòi nợ:

Khi tiến hành đòi nợ không nên liên lạc với những dịch vụ thu hồi nợ bất hợp pháp, có những hành vi vi phạm pháp luật. Đây chính là những hành vi trái pháp luật và sẽ bị xử phạt theo quy định của nhà nước. Chính vì vậy cần tìm đến những đơn vị, dịch vụ thu nợ uy tín, hoàn toàn hợp pháp cũng như được sự cho pháp thành lập doanh nghiệp.

Hiện nay Công ty cổ phần dịch vụ mua bán nợ Hoàng Phong được biết đến là một trong những công ty đòi nợ thuê hợp pháp. Đặc biệt là công ty duy nhất đã và đang áp dụng các chính sách đòi nợ mới bằng hình thức tính phí dịch vụ.

Công ty Hoàng Phong hiện có nhiều năm kinh nghiệm tại lĩnh vực Mua bán nợ. Bên cạnh đó còn đang là đối tác của những tập đoàn và công ty lớn nhỏ trên khắp cả nước. Những giải pháp tại đây luôn đảm bảo theo đúng với quy định và trình tự của pháp luật, đặc biệt là có thời gian đòi nợ nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc giả các bước đòi nợ đơn giản, hiệu quả cũng như đúng pháp luật hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan hãy liên hệ với muabannohoangphong để được tư vấn nhanh chóng nhất có thể.

Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ MUA BÁN NỢ HOÀNG PHONG
MST: 0316439435
Đại diện theo pháp luật: Bà ĐỖ THỊ NGÂN
Địa chỉ: 12/58 Đường Số 6 , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1900.8389
Email: muabannohoangphong@gmail.com
Website: muabannohoangphong.com
Các dịch vụ khác
Công ty Dịch vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong【Nhanh, Uy Tín】
0933.237.980