Công ty Dịch vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong【Nhanh, Uy Tín】
Công ty Dịch vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong【Nhanh, Uy Tín】

Công ty Dịch vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong【Nhanh, Uy Tín】 0933.237.980

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

› Mua bán nợ

› Đòi nợ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Đang truy cập : 1
  Hôm nay : 20
  Trong tháng : 849
  Tổng truy cập : 202811

Dịch vụ đòi nợ thuê

Dịch vụ đòi nợ thuê giúp các chủ nợ giải quyết được các khoản nợ mà "con nợ" chây ỳ không chịu trả. Nhờ có dịch vụ này mà rất nhiều chủ nợ cảm thấy yên tâm hơn với các khoản nợ khó đòi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực mua bán nợ, đòi nợ thuê, công ty dịch vụ mua bán nợ Hoàng Phong đã trở thành thương hiệu để các chủ nợ chọn mặt gửi vàng.

Dịch vụ đòi nợ thuê uy tín

Trước thông tin dịch vụ đòi nợ thuê sẽ bị khai tử kể từ ngày 01/01/2021 thông qua Dự Thảo Luật Đầu Tư số 61/2020/QH14, hầu hết các chủ nợ đều cảm thấy hoang mang. Họ không biết xử lý các khoản nợ khó đòi như thế nào? Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến công ty Hoàng Phong. Bởi công ty sẽ có giải pháp giúp quý khách xử lý các khoản nợ xấu tốt nhất.

Dịch vụ đòi nợ thuê là gì?

Để có cái nhìn sâu sắc hơn về đòi nợ thuê, Hoàng Phong xin chia sẻ một số vấn đề cơ bản như sau:

Định nghĩa

Dịch vụ đòi nợ thuê là một loại hình dịch vụ thu hồi nợ xấu cho các chủ nợ không có khả năng tự đòi lại khoản nợ của mình. Đa phần khi nói đến đòi nợ thuê, chúng ta sẽ hình dung ra quá trình đi đòi khoản nợ mà con nợ còn thiếu. Cụ thể hơn đó là những khoản nợ xấu. Công ty đòi nợ thuê cung cấp dịch vụ này sẽ thay chủ nợ đứng ra đòi lại khoản nợ xấu này về. Chủ nợ sẽ phải chịu một phần chi phí cho dịch vụ này khi hoàn tất.

Dịch vụ đòi nợ thuê doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ đứng ra đại diện cho chủ nợ tiến hành một số công việc như sau:

 • Tiến hành biện pháp đòi nợ tương ứng nhằm thu thập, phân tích, và so sánh mọi thông tin liên quan. Toàn bộ khoản nợ được xác định rõ ràng và chi tiết nhất.
 • Thông báo cho bên nợ về quá trình đòi nợ. Doanh nghiệp đề nghị = khách nợ cung cấp tất cả thông tin, phối hợp cùng hay sử dụng phương pháp hợp pháp để khách nợ thực hiện việc trả nợ theo đúng nghĩa vụ.
 • Nhận tài sản từ bên nợ hay các đơn vị, cá nhân có quan hệ nhằm tiền hành nghĩa vụ trả nợ đúng với ủy quyền của bên chủ nợ.

Các doanh nghiệp kinh doanh, và cung cấp dịch vụ đòi nợ sẽ được quyền dùng biện pháp như đã đề cập ở trên nêu ở trên phù hợp nhất nhằm đàm phán và thương thuyết toàn bộ nội dung khách nợ ủy quyền.

Dịch vụ đòi nợ thuê cá nhân

Đa phần với cá nhân, mọi người sẽ giải quyết khoản nợ khó đòi của mình bằng các cách đòi nợ cơ bản hoặc nhờ can thiệp của những doanh nghiệp đòi nợ phi chính phủ. Nhưng, phương pháp đòi nợ này hầu hết không mang lại hiệu quả cao. Vì căn bản chúng không hề có bất kỳ sự can thiệp của pháp luật. Từ đây, Hoàng Phong đã quyết định cung cấp dịch vụ về đòi nợ thuê uy tín, hợp pháp giúp chủ nợ xử lý mọi khoản nợ xấu nhanh và hiệu quả.

dịch vụ đòi nợ thuê hiệu quả

Phương thức hoạt động của dịch vụ đòi nợ thuê

Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc về phương thức hoạt động của dịch vụ đòi nợ thuê. Liệu chúng có hợp pháp và đảm bảo độ bảo mật, an toàn cho bên đòi nợ và con nợ hay không?

Công ty sẽ căn cứ vào tất cả loại chứng từ, hồ sơ của quý khách hàng cung cấp. Tất cả hồ sơ sẽ được ủy quyền hợp pháp cho bên công ty đòi nợ thuê. Từ đây, công ty sẽ đại diện cho chủ nợ tức là khách hàng để đàm phán cùng con nợ.

Bên cạnh đó, công ty còn thực hiện việc phân tích với chủ nợ về tất cả số nợ mà con nợ đang cầm. Đánh giá khả năng tài chính, khả năng chi trả của con nợ ra sao? Đưa ra nghiệp vụ cần sử dụng để giải quyết mối quan hệ này nhằm thu hồi khoản nợ xấu nhanh, hiệu quả và an toàn nhất.

Trước khi tiến hành đứng ra thu hồi nợ thay khách hàng, chúng tôi sẽ có quyền thu thập, phân tích thông tin, đánh giá và kiểm tra. Ngoài ra, Hoàng Phong thực hiện đối chiếu số liệu để xác định khoản nợ xác thực nhất.

Sau khi khoản nợ được xác thực rõ ràng, công ty sẽ thông báo lại cho con nợ về việc mình được ủy quyền để đòi số nợ này. Đồng thời, chúng tôi thực hiện việc đàm phán, thỏa thuận và sử dụng một số giải pháp phù hợp để đòi nợ.

dịch vụ tư vấn đòi nợ thuê

Kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê là ngành kinh doanh có điều kiện pháp lý

Trước khi có Luật Đầu tư số 61/2020/QH14 năm 2020 thì việc kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê được coi là hợp pháp. Điều này thể hiện qua nội dung được quy định ở Luật Đầu tư 2014 có nêu rõ dịch vụ kinh doanh đòi nợ thuê thuộc ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Công ty Hoàng Phong có đủ điều kiện đăng ký kinh doanh dịch vụ này đúng với Nghị định 104/2007/NĐ-CP. Những điều kiện này bao gồm:

Điều kiện về vốn

 • Mức vốn pháp định đủ tiêu chuẩn là 2 tỷ đồng.
 • Cần duy trì mức vốn điều lệ trong suốt quá trình hoạt động không được phép thấp hơn mức vốn pháp định.

Điều kiện với người quản lý công ty

Không chỉ đáp ứng đủ điều kiện về vốn, người quản lý công ty cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Là người có đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Trình độ học vấn thấp nhất là đại học, tốt nghiệp chuyên ngành quản trị, kinh tế, luật và an ninh.
 • Là người công dân trong sạch, không có tiền án, tiền sự.
 • Đối với cá nhân từng làm việc tại công ty đòi nợ khác nhưng đã bị thu hồi giấy phép kinh doanh cần đáp ứng thêm điều kiện: Trong khoảng thời gian 3 năm trước liền kề cá nhân đó không đảm nhận chức quản lý công ty kinh doanh mảng đòi nợ thuê.

Điều kiện tiêu chuẩn về người lao động trong công ty đòi nợ thuê

 • Người lao động được tuyển dụng làm việc theo hợp đồng có thời hạn (tối thiểu 6 tháng) và không thời hạn
 • Là người hội tụ đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Trình độ tối thiểu là trung cấp, tốt nghiệp các ngành: quản trị, luật, kinh tế và an ninh.
 • Không có bất cứ tiền án, tiền sự nào.

Quy trình dịch vụ đòi nợ thuê tại công ty Hoàng Phong

Hầu hết khách hàng hợp tác cùng công ty Hoàng Phong luôn cảm thấy an tâm và hài lòng. Có lẽ đây cũng chính là động lực để công ty ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế vững chắc trên thương trường. Để rồi, niềm tự hào của công ty chính là trở thành thương hiệu nằm trong top 10 được khách hàng tin dùng nhất vào năm 2017. Sở dĩ công ty có được như ngày nay cũng nhờ một phần vào quy trình làm việc nghiêm ngặt. Vậy quy trình các bước đòi nợ đó là gì?

Khách hàng cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ liên quan đến khoản nợ cho công ty

Ở đây, chúng tôi sẽ phân ra làm 2 trường hợp rõ ràng:

Đối với khoản nợ của doanh nghiệp hay công ty

Với bất kỳ một tổ chức kinh doanh nào đó bao gồm cả doanh nghiệp, công ty khi kết nối với chúng tôi sẽ cần cung cấp tất cả hồ sơ, chứng từ có liên quan tới khoản nợ. Mọi thông tin cần thiết bao gồm:

 • Hợp đồng kinh tế, cùng với các hóa đơn GTGT (nếu có)
 • Biên bản để đối chiếu công nợ giữa chủ nợ và con nợ
 • Biên bản về thanh lý hợp đồng kinh tế được ký kết trước đó
 • Biên bản nghiệm thu sau quá trình hoàn thành hợp đồng kinh tế
 • Công văn xác nhận có liên quan qua lại giữa các bên. Điển hình như: phiếu thu tiền tạm ứng, phiếu giao dịch mua hàng, hóa đơn mua hàng, kèm theo một vài chứng từ liên quan khác.

Đối với cá nhân dùng dịch vụ của công ty

Khi chủ nợ là cá nhân muốn hợp tác cùng công ty đòi nợ, quý khách cần cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ chứng minh giao dịch vay mượn tiền, buôn bán,… có liên quan về khoản nợ. Chúng bao gồm:

 • Giấy xác nhận vay mượn tiền có chữ ký đầy đủ.
 • Biên nhận nhận tiền
 • Giấy cam kết vay tiền
 • Giấy cam kết trả nợ,…

Quý khách cần lưu ý tất cả các giấy tờ trên đều là bản copy công chứng. Công ty sẽ  không nhận bản gốc. Ngoài ra, chúng tôi cần có đầy đủ thông tin của con nợ: Họ tên, điện thoại, địa chỉ nơi ở,… Tương ứng với loại hình công việc cụ thể, chúng tôi sẽ đề nghị khách hàng cung cấp thông tin và giấy tờ phù hợp để mang lại hiệu quả đòi nợ cao nhất.

Công ty tiến hành điều tra xác thực về khoản nợ

Dưa vào tất cả thông tin kèm theo các chứng từ khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ điều tra,xác thực về khoản nợ có hợp pháp hay không? Chúng tôi không thực hiện đòi các khoản nợ trái phép như: cờ bạc, lô đề, vay nặng lãi,…Ngoài ra, chúng tôi điều tra về khách nợ, khả năng chi trả nợ ra sao, nghề nghiệp của khách nợ là gì?... 

Thời gian công ty cần xác minh lại mọi thông tin trong vòng 1-3 ngày. Sau đó, công ty sẽ đưa ra câu trả lời đến với quý khách về deadline cụ thể quá trình đòi nợ cũng như khả năng trả nợ của khách nợ.

 • Trường hợp khả năng trả nợ > 50%, khách hàng sẽ thực hiện ký hợp đồng ủy quyền cho công ty Hoàng Phong.
 • Trường hợp khả năng trả nợ <  50%, công ty sẽ hoàn trả lại hồ sơ. Đồng thời, chúng tôi tư vấn khách hàng tất cả bước đòi nợ hợp pháp hiệu quả. Quý khách sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào nữa.

Ký hợp đồng ủy quyền với công ty

Khi khả năng trả nợ > 50%, khách hàng và công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng ủy quyền về khoản nợ cho công ty. CÔng ty sẽ đứng ra thay cho khách hàng đòi lại khoản nợ xấu này. Bản dự thảo hợp đồng sẽ được gửi đến quý khách nhằm thống nhất giữa hai bên tất cả các điều khoản gồm:

 • Quyền và nghĩa vụ của tất cả bên tham gia
 • Tất cả điều khoản quy định
 • Mức phí khách hàng cần chi trả
 • Thời gian thực hiện hợp đồng chính xác
 • Tranh chấp hợp đồng,…

Hợp đồng được ký kết xong, chúng tôi sẽ tiến hành quá trình đòi nợ theo đúng luật. Sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Công ty luôn cam kết sẽ thu hồi và xử lý khoản nợ xấu của khách hàng nhanh gọn và hiệu quả nhất.

công ty dịch vụ đòi nợ thuê hoàng phong

Một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình đòi nợ

Sau khi hợp đồng được ký cũng là lúc công ty sẽ thay quý khách đứng ra làm việc trực tiếp với con nợ. Tuy nhiên không phải lúc nào quá trình đòi nợ diễn ra êm xuôi bởi chúng còn bị chi phối của một vài yếu tố dưới đây:

 • Khoản nợ không có bất kỳ tài sản nào được bảo đảm.
 • Năng lực tài chính cũng như khả năng trả nợ của con nợ không có trong trường hợp: Con nợ phá sản, con nợ thất nghiệp,… Vì vậy khả năng chi trả của con nợ đóng vai trò quyết định.
 • Thời gian mượn công nợ: Điều này có nghĩa là khoản nợ đó trong khoảng thời gian càng lâu thì việc đòi nợ sẽ khó và phức tạp hơn với khoản nợ gần đây. Tiến độ đòi nợ cũng diễn ra chậm hơn so với dự định ban đầu.
 • Một vài yếu tố khác: thái độ khách nợ, địa chỉ nơi ở khách nợ có sự thay đổi liên tục, … sẽ gây ảnh hưởng đến quy trình đòi nợ xấu. Thậm chí điều này còn chi phối đến giá thành đòi nợ.

Xem thêm: Nghệ thuật đòi nợ hiệu quả

Một số lưu ý dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê

Để hạn chế tối đa những sai sót và rủi ro không đáng có trong quá trình hợp tác làm việc, khách hàng và cả công ty cung cấp dịch vụ đòi nợ đều phải lưu ý một số vấn đề sau:

Với chủ nợ và khách nợ

 • Không được ủy quyền cho công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ tiến hành các hoạt động vượt quá quyền hạn được quy định trong pháp luật đối với chủ nợ hay khách nợ.
 • Trực tiếp thực hiện hoặc thông qua người khác sử dụng các hành vi lừa gạt, vũ lực hay đe dọa, bạo lực với người của công ty cung cấp dịch vụ đòi nợ.

Đối với công ty kinh doanh mảng dịch vụ đòi nợ thuê

 • Trực tiếp thực hiện hoặc thông qua người khác để tiến hành mọi hoạt động, hành vi xâm phạm ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe, danh dự, quyền cá nhân, tài sản cũng như quyền dân sự của con nợ, chủ nợ hoặc những người có liên quan.
 • Dùng mọi thông tin có được từ hoạt động đòi nợ nhằm đe dọa, gây bất lợi cho chủ nợ và con nợ để phục vụ cho lợi ích của công ty.
 • Tiết lộ thông tin của khách nợ và chủ nợ cho người khác.
 • Thực hiện những hoạt động, hành vi không đúng với quyền hạn được pháp luật công nhận hay vượt quá phạm vi cho phép của chủ nợ hoặc người ủy quyền.
 • Không được đại một lúc cho cả chủ nợ và con nợ đối với cùng 1 khoản nợ.

Vì sao quý khách chọn công ty Hoàng Phong?

Công ty Hoàng Phong tự hào với nhiều năm chinh chiến trên thương trường đòi nợ thuê. Vì vậy, chúng tôi biết cách xử lý, giải quyết những khoản nợ xấu phức tạp nhất. Những lý do mà khách hàng luôn đặt niềm tin trọn vẹn ở chúng tôi đó là:

Hoạt động hợp pháp

Có lẽ vấn đề mà khách hàng cảm thấy yên tâm đầu tiên khi tìm đến Hoàng Phong đó chính là công ty chúng tôi hoạt động dựa trên pháp lý. Kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê chính là hoạt động pháp lý hiểu theo cách đơn giản là khởi kiện đòi nợ và lấy lại tài sản cho khách hàng.

Hoặc theo cách hiểu khác là giải quyết tranh chấp của hợp đồng vay nợ. Hàng năm, Hoàng Phong đứng ra giải quyết hàng trăm vụ đòi nợ cho khách hàng đều có kết quả thành công mỹ mãn. Đặc biệt, công ty luôn nói không với tất cả các chiêu trò "dơ bẩn", trái pháp luật hoặc dùng "luật giang hồ" để đòi nợ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu luật

Hoàng Phong luôn tự tin hoàn thành tốt các hợp đồng đòi nợ thuê bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, họ là người rất am hiểu về luật. Ứng xử linh hoạt, khôn khéo trong mọi trường hợp.

Điểm cộng ở đội ngũ đó là tất cả đều trải qua trường lớp đào tạo bài bản về luật, kinh tế, quản trị. Thậm chí họ sở hữu trong tay những tấm bằng tiến sĩ, thạc sỹ trong lĩnh vực pháp luật chuyên xử lý nợ. Có những khoản nợ lên tới hàng chục năm vẫn có thể giải quyết nhanh chóng, gọn lẹ.

Thái độ và cách làm việc có tâm và tử tế

Toàn bộ nhân viên của công ty đều là người có học, có văn hóa. Họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Làm việc bằng chữ Tâm và luôn đối xử với khách bằng sự tử tế, lịch sự nhất. Bởi vậy, khách hàng sẽ nhận thấy sự cách biệt và đẳng cấp khác hẳn với dân giang hồ đòi nợ thuê. Đây cũng chính là lý do khách hàng rất tin tưởng và thích hợp tác cùng Hoàng Phong.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Mọi lo lắng, bối rối của khách hàng sẽ được nhân viên giải quyết và đưa ra lời khuyên bổ ích nhất. Hiện đối tác làm việc với Hoàng Phong đã lên tới con số hàng nghìn. Đa phần khách hàng là đối tác làm ăn lớn, có địa vị trong xã hội.

Giá cả hợp lý

Một điều quan trọng khiến cho khách hàng tin yêu Hoàng Phong đó là giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn đứng trên phương diện của chủ nợ để đưa ra mức giá phù hợp nhất. Phần lợi luôn nghiêng về phía chủ nợ.

Khi khách hàng hợp tác cùng Hoàng Phong sẽ luôn có hợp đồng ký kết rõ ràng và chi tiết. Mức giá trọn gói giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí đều được nên rõ trong hợp đồng. Các khoản chi phí nếu có phát sinh cũng được liệt kê đầy đủ. Ngoài ra khách hàng không mất thêm bất kỳ phí nào khác.

Bằng chữ Tâm, chữ Tín, công ty Hoàng Phong đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trong cả nước. Khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình đòi nợ xấu đã có Mua Bán Nợ Hoàng Phong đồng hành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê uy tín và chất lượng. Món nợ của khách hàng cũng như món nợ của chúng tôi!

Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ MUA BÁN NỢ HOÀNG PHONG
MST: 0316439435
Đại diện theo pháp luật: Bà ĐỖ THỊ NGÂN
Địa chỉ: 12/58 Đường Số 6 , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1900.8389
Email: muabannohoangphong@gmail.com
Website: muabannohoangphong.com

 

Các dịch vụ khác
Công ty Dịch vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong【Nhanh, Uy Tín】
0933.237.980