Công ty Dịch vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong【Nhanh, Uy Tín】
Công ty Dịch vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong【Nhanh, Uy Tín】

Công ty Dịch vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong【Nhanh, Uy Tín】 0933.237.980

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

› Mua bán nợ

› Đòi nợ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Đang truy cập : 1
  Hôm nay : 23
  Trong tháng : 852
  Tổng truy cập : 202818

Nghệ thuật đòi nợ hiệu quả

Nghệ thuật đòi nợ với 7 cách thông minh và khéo léo

Ngày nay nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, kéo theo đó là việc mượn nợ và các công ty đòi nợ thuê cũng xuất hiện nhiều hơn. Bạn đang phân vân liệu có cách thức nào để thu hồi được khoản cho vay mà không mất tình cảm đôi bên cũng như không vi phạm pháp luật? Vậy thì hãy cùng muabannohoangphong.com theo dõi bài viết sau để tìm hiểu nghệ thuật đòi nợ thông minh và khéo léo hiện nay.

Nghệ thuật đòi nợ thông minh:

Đòi nợ được xem là một điều khá tế nhị và nhiều người cũng khá ngượng ngùng khi nói đến vấn đề này. Đặc biệt là khi người vay tiền chính là người thân, bạn bè. Chính vì vậy đòi nợ cũng chính là nghệ thuật mà ngày nay ai cũng nên học hỏi.

Những “tuyệt chiêu”, nghệ thuật đòi nợ hiệu quả

Thăm hỏi một cách lịch sự:

Đối với những trường hợp ngại ngùng đề cập đến vấn đề tiền bạc, đòi nợ, chúng ta có thể áp dụng một hình thức không khéo, thăm hỏi lịch sự để không gây mất lòng người khác. Khi đó có thể nhẹ nhàng bắt chuyện với người vay bằng những câu đơn giản như “Tôi hiện đang bí tiền quá, anh/chị sớm có thể thu xếp khoản tiền vay lần trước giúp tôi được không?”.

Thăm hỏi một cách lịch sự là một cách thúc đơn giản, lịch thiệp đồng thời cũng có thể dễ dàng đòi được khoản vay một cách dễ dàng mà không làm rạn nứt tình cảm của đôi bên. Đối với việc nặng lời, dùng những từ ngữ thô tục đôi lúc sẽ gây ra tác dụng ngược và không đòi được nợ trong khoảng thời gian dài.

Xem thêm: Chi phí khởi kiện đòi nợ bao nhiêu

Tìm cách giải quyết giúp người nợ:

Người mượn nợ có thể chưa trả được tiền là do nhiều vấn đề khác nhau đặc biệt là khả năng tài chính của họ. Chính vì vậy tìm cách giải quyết giúp người nợ là một trong những nghệ thuật để đòi nợ vô cùng hiệu quả.

Ví dụ đơn giản như nếu người mượn nợ làm công việc thiết kế và bản thân bạn đang cần một người thiết kế đồ họa phục vụ mục đích công việc hoặc cá nhân thì có thể thuê người vay và trừ nợ dần.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều cách thức để đòi được nợ một cách khéo léo và dễ dàng, điều quan trọng là bạn có muốn thực hiện và đề xuất vấn đề không?

Tìm hướng giải quyết khoản vay giúp người mượn nợ là cách thức vô cùng hiệu quả

Tìm thứ muốn trao đổi:

Tìm thứ muốn trao đổi được xem là một trong những nghệ thuật đòi nợ vô cùng khôn khéo và hiệu quả hiện nay. Cách thức này có thể giúp bạn lấy lại được khoản nợ hoặc sản phẩm ngang bằng với giá trị của số tiền cho vay.

Đơn giản như nếu người mượn nợ kinh doanh thiết bị gia dụng và bạn đang muốn mua thêm những vật dụng trong gia đình. Tuy nhiên cần phải cân nhắc mức tương xứng của vật dụng với khoản vay hiện tại khi áp dụng cách thức này.

Góp ý giải pháp trả nợ khác:

Trong một số trường hợp nếu đối phương gặp khó khăn về tài chính và thường xuyên xin khất nợ nhưng bản thân người cho vay cũng cần khoản tiền để chi trả cho cuộc sống thì có thể góp ý cho họ những giải pháp trả nợ khác.

Ví dụ như vay ngân hàng hoặc mang những tài sản có giá trị khác đi cầm tạm thời ở những địa điểm uy tín. Đây cũng chính là một kế hoạch giúp người vay thanh toán một cách linh hoạt hơn, đồng thời cũng có động lực trả nợ hơn.

Tìm hướng và góp ý giải pháp trả nợ để nhận lại khoản cho vay dễ dàng

Kể khổ với người vay nợ:

Trên thực tế việc kể khổ với người vay cũng là một trong những cách thức để người mượn nợ ý thức được việc trả nợ một cách nhanh chóng hơn. Đây cũng chính là thuyệt chiêu đòi nợ được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Xem thêm: Các bước đòi nợ

Sử dụng rượu để đòi nợ:

Một trong những nghệ thuật đòi nợ thường được áp dụng đó chính là việc mượn rượu để nói với người vay. Trên thực tế đây cũng chính là cách thức đòi nợ vô cùng văn minh và mang đến hiệu quả cao. Thông thường cách thức này sẽ phù hợp với phái mạnh cũng như những người có tửu lượng tốt.

Sử dụng rượu là nghệ thuật đòi nợ thường xuyên được áp dụng

Đề xuất việc trả góp:

Nếu như đối phương đang mượn một khoảng nợ lớn cũng như thời gian dài chưa thanh toán thì việc đề xuất trả góp chính là hướng giải quyết vô cùng hiệu quả. Cách thức này không những giúp chủ nợ đòi được tiền mà còn giúp người vay nợ giảm bớt được áp lực về mặt tiền bạc.

Một số nguyên tắc cho vay:

Bên cạnh nghệ thuật đòi nợ cũng như không phải áp dụng những cách thức này khi cho vay nợ thì dưới đây là một số nguyên tắc cho vay cần phải lưu ý.

Trước khi cho vay:

  • Xác định đối tượng có nên cho vay hay không để tránh trường hợp mất tiền hoặc bị lợi dụng.
  • Cân nhắc khả năng tài chính của bản thân.

Xem thêm: Cách đòi nợ

Khi cho vay:

  • Viết giấy nợ rõ ràng, minh bạch.
  • Đưa ra được hình thức trả nợ hợp pháp, rõ ràng.

Một số nguyên tắc khi cho vay tiền

Một số lưu ý khi đòi nợ:

Nghệ thuật đòi nợ là cách thức mà bất kỳ ai cũng cần phải học hỏi, tuy nhiên khi áp dụng cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Không đòi dồn dập người mượn nợ.
  • Không bắt người trái phép hoặc thu giữ tài sản.
  • Không áp dụng những hành vi vi phạm pháp luật.

Bài viết trên dịch vụ đòi nợ thuê Hoàng Phong đã cung cấp cho các bạn đọc giả 7 cách thức và nghệ thuật đòi nợ hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay. Hy vọng trên đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Mong rằng với những cách thức, nguyên tắc và lưu ý trên sẽ giúp bạn áp dụng được một cách hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ MUA BÁN NỢ HOÀNG PHONG
MST: 0316439435
Đại diện theo pháp luật: Bà ĐỖ THỊ NGÂN
Địa chỉ: 12/58 Đường Số 6 , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1900.8389
Email: muabannohoangphong@gmail.com
Website: muabannohoangphong.com
Các dịch vụ khác
Công ty Dịch vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong【Nhanh, Uy Tín】
0933.237.980