Công ty Dịch vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong【Nhanh, Uy Tín】
Công ty Dịch vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong【Nhanh, Uy Tín】

Công ty Dịch vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong【Nhanh, Uy Tín】 0933.237.980

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

› Mua bán nợ

› Đòi nợ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Đang truy cập : 2
  Hôm nay : 22
  Trong tháng : 851
  Tổng truy cập : 202816

Công ty đòi nợ thuê

Công ty đòi nợ thuê Hoàng Phong - Uy tín - Trách nhiệm - Tận tâm

Trong hoạt động kinh doanh hay trong cuộc sống thì việc vay nợ là điều không thể tránh khỏi. Có những trường hợp vay nợ trả đúng hạn nhưng có những trường hợp lại không thanh toán sòng phẳng. Chính vì thế, công ty mua bán nợ Hoàng Phong ra đời giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân có thể lấy lại được những khoản nợ dai dẳng một cách nhanh chóng và hợp pháp.

Công ty đòi nợ thuê kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê

Công ty đòi nợ thuê là gì?

Công ty đòi nợ thuê hay là dịch vụ đòi nợ thuê, là ngành dịch vụ mà các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức ủy quyền cho các đơn vị, tổ chức được pháp luật cho phép kinh doanh dịch vụ đòi nợ để thực hiện đòi nợ các đơn vị nợ xấu trong khuôn khổ và quy định cho phép của pháp luật.

Kinh doanh dịch vụ đòi nợ là ngành nghề khá nhạy cảm, có thể sẽ xảy ra nhiều hệ lụy xấu nếu không được pháp luật quy định nghiêm ngặt. Chính vì thế, để thực hiện ngành nghề này thì các đơn vị kinh doanh cần phải có điều kiện đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.

Nợ xấu khiến doanh nghiệp thiệt hại nặng nề

Lý do có sự ra đời của các công ty đòi nợ thuê?

Thực tế, hiện nay có rất nhiều đơn vị, cá nhân cho vay mượn các loại tài sản. Các tài sản này rất đa dạng có thể là hiện vật hoặc hiện kim như tiền, vàng bạc, kim loại quý, bất động sản, hàng hóa, dịch vụ khác… Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích vay và cho vay của từng đối tượng mà có thể lựa chọn các loại tài sản khác nhau.

Hình thức cho người khác là cá nhân, tổ chức vay mượn tài sản của mình thường có thể thực hiện thông qua văn bản hợp đồng hoặc cam kết bằng lời nói giữa hai bên với nhau. Tuy nhiên, những hình thức này lại không có gì là chắc chắn, không đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về mặt pháp luật. Chính vì thế mà nhiều đơn vị đi vay nợ thường không thanh toán nợ hoặc thanh toán không đầy đủ, sòng phẳng, nợ dai dẳng thì việc lựa chọn xử lý bằng pháp luật ít khả thi.

Đây chính là mặt trái của việc cho mượn nợ, việc thu hồi lại sẽ khá khó khăn. Đặc biệt là các trường hợp, các đối tượng đi vay nợ lại không có thiện chí trả hoặc tỏ ra ngoan cố trong việc thanh toán các khoản nợ đã vay. Bên cạnh đó, còn có một số trường hợp muốn vay mà không muốn trả, còn đòi cướp trắng trợn từ người cho vay.

Việc thu hồi công nợ không chỉ gây thiệt hại nặng nề về tiền bạc, tài sản mà còn có thể khiến cho chủ nợ rơi vào tình trạng khốn đốn và dẫn tới phá sản. Chính vì thế, việc trả nợ chậm không chỉ dừng lại ở quan hệ dân sự mà còn có thể quy vào hành vi phạm tội lạm dụng tín nhiệm với mục đích chiếm đoạt tài sản của người khác và người cho vay hoàn toàn có thể khởi kiện đòi nợ để được pháp luật bảo vệ

Vậy nên, sự ra đời của các công ty đòi nợ thuê là dịch vụ tất yếu với mục đích đòi lại khoản nợ đã cho vay để bảo vệ quyền lợi của người cho vay cũng như quyền sở hữu tài sản nói chung.

Hoạt động dịch vụ của các công ty dịch vụ đòi nợ thuê không nhằm mang lại hoặc tạo ra sản phẩm và lợi nhuận cho xã hội mà chính là để giải quyết nhu cầu thiết thực của các đơn vị cho vay, giúp duy trì và thúc đẩy các hoạt động chung, hoạt động cho vay vốn, mua bán hàng hóa và các hoạt động kinh doanh khác. Một số hình thức thu hồi nợ mà các công ty đòi nợ thuê đang có hiện nay đó là:

 • Chủ nợ là cá nhân đòi nợ người vay là cá nhân
 • Chủ nợ là cá nhân thực hiện đòi nợ đối với bên vay nợ là các tổ chức, doanh nghiệp
 • Chủ nợ là tổ chức, doanh nghiệp thực hiện đòi nợ với bên đi vay nợ là cá nhân.
 • Chủ nợ là tổ chức, doanh nghiệp thực hiện đòi nợ với bên vay nợ là doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Công ty đòi nợ thuê sẽ phân tích và lên kế hoạch đòi nợ

Dịch vụ đòi nợ thuê hoạt động như thế nào?

Công ty đòi nợ thuê sẽ dựa vào các hồ sơ, chứng từ của khách hàng mà họ cung cấp và có sự ủy quyền hợp pháp, công ty đòi nợ sẽ đại diện cho khách hàng của công ty thực hiện đàm phán và nói chuyện với người vay nợ.

Công ty đòi nợ thuê sẽ phân tích cho khách hàng về số nợ bao nhiêu, khả năng tài chính có thể chi trả của người vay như thế nào rồi sẽ tư vấn sử dụng nghiệp vụ và cách sử dụng các mối quan hệ để hoạt động thu hồi nợ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và hiệu quả nhất đối với khách hàng.

Trước khi công ty đòi nợ thuê thực hiện thu hồi công nợ cho khách hàng là bên chủ nợ cho vay thì công ty sẽ có quyền thu thập thông tin, phân tích, kiểm tra và có sự đối chiếu về số liệu. Việc làm này sẽ giúp công ty đòi nợ xác định được tính xác thực của khoản nợ mà người vay cần trả cho chủ nợ.

Sau khi công ty đã xác minh được các khoản nợ mà công ty đòi nợ cần thu hồi cho bên chủ nợ thì cần phải thông báo trước cho người vay nợ về việc mình được bên chủ nợ ủy quyền để đòi nợ, sau đó sẽ đến các bước đòi nợ tiếp theo là đàm phán, thỏa thuận và áp dụng các biện pháp phù hợp để thực hiện đòi nợ.

Công ty đòi nợ cần nộp hồ sơ để đăng ký kinh doanh

Điều kiện để thực hiện dịch vụ đòi nợ của các công ty

Không phải tổ chức, đơn vị nào cũng đủ điều kiện để thành lập công ty đòi nợ thuê. Vi thế, để thực hiện được dịch vụ đòi nợ thuê, các tổ chức, đơn vị cần phải đảm bảo các điều kiện:

Đảm bảo về yếu tố an ninh, trật tự

Điều kiện áp dụng chung về an ninh, trật tự

 • Được cấp phép, đăng ký và thành lập theo quy định của pháp luật.
 • Cá nhân, tổ chức, đơn vị chịu trách nhiệm về trật tự, an ninh của đơn vị kinh doanh không thuộc vào các trường hợp dưới đây:

Với người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã bị khởi tố hình sự mà cơ quan tố tụng của Việt Nam hoặc của nước ngoài đang thực hiện và tiến hành điều tra, xét xử, truy tố.

Nếu cá nhân đó có tiền án về các tội xâm phạm về an ninh quốc gia hoặc phạm các lỗi cố ý bị kết án tù từ 3 năm tù trở lên mà chưa được thực hiện xóa án hoặc đối tượng đang trong thời gian được tạm hoãn chấp hành phạt tù hoặc đang chấp hành hình phạt cải tạo không giam giữ, cấm cư trú, đang bị quản chế, cấm kinh doanh...có điều kiện về trật tự an ninh theo quyết định của tòa.

Đối tượng đang bị áp dụng biện pháp giáo dục xã hội tại nơi cư cú, có quyết định về việc áp dụng biện pháp xử lý hành chính trong thời gian chờ thi hành quyết định, đang bị tạm đình chỉ chấp hành quyết định đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc, bị xử lý hành chính nhưng chưa đủ thời hạn.

Với những công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài, có hộ chiếu nước ngoài và người nước ngoài thì những đối tượng này chưa được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp phép cư trú.

Điều kiện về an ninh với công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ

Bên cạnh việc đảm bảo an ninh trật tự với các ngành nghề nói chung thì công ty đòi nợ thuê uy tín cần phải đảm bảo các điều kiện riêng sau:

Cá nhân, đối tượng chịu trách nhiệm an ninh, trật tự của đơn vị kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê phải là người có hộ khẩu thường trú tại nơi đăng ký kinh doanh ít nhất 5 năm. Bên cạnh đó, trong 5 năm trước thời điểm đăng ký kinh doanh thì đơn vị này không bị các cơ quan chức năng xử phạt hành chính về hành vi: gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích, tổ chức đánh bạc, cho vay nặng lãi…

Công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp muốn đăng ký kinh doanh thì cần phải nộp cho cơ quan Công an có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận 1 bộ hồ sơ theo đúng tiêu chuẩn. Sau khi nộp hồ sơ lên cơ quan Công an thì sẽ mất 5 ngày để giải quyết.

Đảm bảo yếu tố về vốn

Để mở được Công ty đòi nợ thuê thì đơn vị kinh doanh phải đảm bảo mức vốn pháp định đối với lĩnh vực này là 2.000.000.000 đồng.

Đặc biệt, trong toàn bộ quá trình hoạt động thì công ty phải đảm bảo duy trì được mức vốn điều lệ và không được thấp hơn mức vốn pháp định đã được quy định sẵn.

Điều kiện tiêu chuẩn đối với người quản lý doanh nghiệp

 • Người quản lý công ty đòi nợ thuê cần phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Phải có trình độ học vấn cao, ít nhất là từ đại học trở lên
 • Người quản lý công ty không được có tiền án, tiền sự
 • Những cá nhân đã làm việc cho Công ty đòi nợ thuê khác đã bị thu hồi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cần phải đảm bảo thêm yếu tố là 3 năm liền kề trước đó không giữ chức danh quản lý đơn vị kinh doanh đòi nợ đã bị thu hồi giấy chứng nhận kinh doanh về dịch vụ đòi nợ thuê.

Tiêu chuẩn đối với người lao động trong công ty đòi nợ thuê

Những cá nhân, đối tượng muốn làm việc trong Công ty đòi nợ thuê cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Người lao động phải được tuyển dụng theo hợp đồng lao động có thời hạn xác định từ 6 tháng trở lên hoặc hợp đồng không xác định thời hạn.
 • Đối tượng tuyển dụng vào công ty phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Người lao động phải là những người có trình độ học vấn từ trung cấp trở lên.
 • Đặc biệt là phải không có tiền án tiền sự.

Trách nhiệm của công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê

Khi thành lập công ty đòi nợ thuê, đơn vị kinh doanh phải có trách nhiệm:

 • Tuyển dụng và sử dụng nhân viên là những người không có tiền án tiền sự về các tội danh như giết người, gây rối trật tự công cộng…
 • Khi đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực đòi nợ thì doanh nghiệp phải đảm bảo chỉ hoạt động trong lĩnh vực này trong phạm vi mà pháp luật quy định và cần phải có giấy ủy quyền của chủ nợ.
 • Trước khi thực hiện đòi nợ theo hợp đồng 3 ngày phải có văn bản thông báo cho Công an tại địa chỉ tiến hành đòi nợ.
 • Cá nhân tại Công ty đòi nợ thuê khi thực hiện đòi nợ không được sử dụng vũ lực, không được đe dọa và sử dụng các phương tiện gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng.
 • Tuyệt đối không sử dụng người không phải nhân viên của công ty để thực hiện đòi nợ.

Công ty đòi nợ cần phải đảm bảo mức vốn pháp định

Dịch vụ đòi nợ thuê có tốt không, chủ nợ có nên sử dụng không?

Thực tế, đối với những cá nhân, tổ chức sau khi đã thử các cách đòi nợ nhưng vẫn gặp phải tình trạng nợ xấu thì hầu như ai cũng sẽ nghĩ đến giải pháp để đòi lại số tiền hay tài sản mà mình đã cho vay. Có lẽ, cũng nhiều người băn khoăn về dịch vụ đòi nợ thuê vì sợ dịch vụ này không tốt hoặc bị liên lụy hoặc liên quan đến các vấn đề về pháp luật.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì các công ty đòi nợ thuê khi được thành lập phải được đảm bảo về dịch vụ, có tính pháp lý rõ ràng. Bởi vì, nếu công ty đòi nợ thực hiện không đúng pháp luật thì sẽ bị pháp luật can thiệp. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm vì có sự bảo vệ của pháp luật. Đồng thời, các khoản nợ xấu sẽ được giải quyết nhanh hơn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ của công ty đòi nợ thuê Hoàng Phong, bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian cũng như đau đầu vì các khoản nợ xấu dai dẳng, mọi việc bạn chỉ cần giao phó cho công ty đòi nợ là mọi việc sẽ được giải quyết. Điều bạn cần làm là lựa chọn công ty đòi nợ thuê uy tín để đặt lòng tin.

Sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê là điều mà các chủ nợ nên làm để giải quyết những khoản nợ xấu, khó đòi.

Xem thêm: Nghệ thuật đòi nợ hiệu quả

Đòi nợ thuê giúp giải quyết nợ xấu hiệu quả

Công ty đòi nợ thuê nào uy tín, trách nhiệm?

Hiện nay, khi nhu cầu sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê ngày càng tăng cao thì đây là thị trường “béo bở” mà nhiều người hướng đến. Chính vì thế, rất nhiều công ty đòi nợ thuê mọc lên khiến cho sự lựa chọn của người cho vay nợ cần đòi nợ trở nên khó khăn hơn.

Để giải quyết bài toán này cho những người cần thu hồi công nợ, Công Ty Dịch Vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong đem đến cho khách hàng dịch vụ đòi nợ thuê uy tín và chất lượng. Các chủ nợ sẽ không cần phải tìm kiếm quá nhiều, chỉ cần lựa chọn Hoàng Phong chúng tôi sẽ giúp bạn thu hồi lại những khoản nợ xấu khó đòi một cách nhanh gọn nhất.

Hoàng Phong là một trong số ít các Công ty đòi nợ thuê giải quyết vấn đề thu hồi nợ cho khách hàng uy tín, trở thành đối tác của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Mọi vấn đề về việc thu nợ sẽ được Công Ty Dịch Vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong xử lý nhanh gọn và hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên thu hồi công nợ có kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ thuê, được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp trước khi vào việc, hoạt động đúng trách nhiệm, đúng phận sự và đúng với luật đã được quy định, Hoàng Phong tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Trước khi tiến hành thu hồi công nợ cho khách hàng, Công Ty Dịch Vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong sẽ tìm hiểu, khai thác và phân tích thông tin về đối tượng cần thu nợ để đưa ra được những thông tin chọn lọc nhất. Từ đó, công ty sẽ tiến hành xây dựng kế hoạch đòi nợ cụ thể nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất.

Công Ty Dịch Vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong

Với tinh thần trách nhiệm cao, có kế hoạch làm việc rõ ràng, Hoàng Phong xây dựng được kế hoạch đòi nợ chi tiết và phù hợp nhất với người vay nợ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, hạn chế rủi ro cho khách hàng.

công ty đòi nợ thuê uy tín Hoàng Phong làm việc dựa trên tinh thần đúng pháp luật, đúng trách nhiệm giúp khách hàng thu hồi được công nợ, những khoản nợ xấu mà không cần đến sự can thiệp của các cơ quan chức năng có thẩm quyền như công an, tòa án…

Trước khi tiến hành thu nợ, Công Ty Dịch Vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong sẽ làm việc rõ ràng với bên người cần thu nợ về những vấn đề, trách nhiệm, giải pháp khi thu nợ. Hoàng Phương xử lý hồ sơ của khách hàng một cách minh bạch nhất và tiến hành thực hiện đòi nợ theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Với quy trình xử lý nhanh gọn, rõ ràng và không làm mất thời gian của đôi bên. Công Ty Dịch Vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng về hoạt động thu hồi công nợ, đảm bảo đầy đủ pháp lý và đáng tin cậy.

Đồng thời, dựa vào hợp đồng Hoàng Phong sẽ thực hiện theo đúng cam kết, đúng quyền hạn và trách nhiệm hợp đồng. Nếu có xảy ra sai sót hoặc vấn đề gì đó không đúng với hợp đồng thì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Công Ty Dịch Vụ Mua Bán Nợ Hoàng cam kết sẽ không để phát sinh các vấn đề làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như danh dự của người cần thu nợ.

Mức chi phí có thể sẽ thay đổi hoặc có sự chênh lệch theo từng trường hợp với những khách hàng khác nhau. Đặc biệt, chi phí dịch vụ tại Hoàng Phương vô cùng hợp lý, rất phải chăng, phù hợp với khách hàng. Vậy nên khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Tìm kiếm và lựa chọn một công ty đòi nợ thuê là một bài toán khó cho những cá nhân, tổ chức cho vay nợ. Vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn. Liên hệ 0933.237.980 để được Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong tư vấn kỹ hơn.

Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ MUA BÁN NỢ HOÀNG PHONG
MST: 0316439435
Đại diện theo pháp luật: Bà ĐỖ THỊ NGÂN
Địa chỉ: 12/58 Đường Số 6 , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 08.1900.8389
Email: muabannohoangphong@gmail.com
Website: muabannohoangphong.com

 

 

Các dịch vụ khác
Công ty Dịch vụ Mua Bán Nợ Hoàng Phong【Nhanh, Uy Tín】
0933.237.980